Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

MyTV Net

MyTV Net

  • 1599
  • MIỄN PHÍ
  • platform
  • platform

MyTV Net là ứng dụng dành cho các dòng sản phẩm Android TV Box, máy tính bảng Android, iPhone, iPad, laptop... phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng của khán giả như phim truyện yêu cầu, show truyền hình, kho âm nhạc, Karaoke, kho Tin Tức, Video clip Youtube, chuyên mục hình ảnh Picasa, chuyên mục bóng đá LiveScore…

 

 CHƯƠNG TRÌNH

NỘI DUNG

TV Show

MyTV Net

Quý khách hàng sẽ được thỏa thích lựa chọn và xem rất nhiều chương trình hài kịch, cải lương, các chương trình thiếu nhi cùng các show truyền hình hấp dẫn trong nước và quốc tế. Ngoài ra với chức năng tìm kiếm thông minh giúp quý khán giả dễ dàng tìm kiếm các nội dung ưa thích.

Phim truyện

My TV Net

 

Thỏa thích lựa chọn phim trực tiếp từ thư viện phim khổng lồ gồm nhiều thể loại như phim hành động, hài, tâm lý xã hội, v.v. từ kinh điển đến hiện đại, thuộc các quốc gia khác nhau vào bất cứ thời điểm nào.

Âm nhạc

MyTV net

 

Đến với dịch vụ Âm nhạc trên MyTV Net, khách hàng sẽ được thưởng thức những ca khúc mới nhất, hấp dẫn nhất và liên tục được cập nhật. Với nhiều thể loại nhạc khác nhau sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Youtube

MyTV Net

 

 

Thưởng thức kho video clip khổng lồ từ nguồn Youtube - kho video clip lớn nhất thế giới, trực tiếp từ TV kết nối với Set-top Box MyTV Net mà không cần thông qua máy tính.

Tin tức

MyTV Net

 

Là nơi tổng hợp những thông tin nóng hổi tình hình thời sự trong nước và quốc tế, những phân tích bình luận đa chiều từ các trang báo mới.

Karaoke

MyTV Net

Dịch vụ cho phép bạn hát Karaoke tại nhà với chất lượng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo. Hát thả ga, ca thỏa thích cho những khoảnh khắc vui vẻ trọn vẹn bên gia đình, bạn bè và người thân.


BT: Việt Trinh