Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Cuộc sống số

Đoàn kết + Tinh thần đồng đội: Yếu tố thành bại của mọi doanh nghiệp

Đoàn kết, tinh thần đồng đội – yếu tố thành bại đầu tiên và quan trọng trong suôt hành trình bắt đầu, phát triển của mọi công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

27 bí quyết cực hữu ích Tổ tiên đã để lại cho chúng ta

Tổ tiên chúng ta ngoài xây dựng và bảo vệ Tổ quốc khỏi giặc xâm lược còn để lại cho con cháu đời sau rất nhiều bài học hữu ích. Trong bài viết đây là 27 trong số nhiều bí quyết cực hữu ích của Tổ tiên đã để lại cho chúng ta.

Câu chuyện về phong thủy

Người nếu có tâm, sống có đức, ngụ tại nơi có phong thủy xấu rồi cũng sẽ chuyển thành đẹp, thành phúc. Ngược lại, nếu sống tại nơi phong thủy đẹp, nhưng tâm không tịnh, lòng không an rồi cũng tự phá vỡ.

Hàng trăm dự án điện mặt trời  đầu tư vào Việt Nam chỉ trong năm 2017

Tính đến hết tháng 07/2017 đã có hàng trăm dự án điện mặt trời đăng ký đầu tư vào Việt Nam với công suất nguồn lên tới 17.000 MW.

Điện mặt trời cho gia đình – Giải pháp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường

Trong khi các nguồn năng lượng truyền thống đang bị cạn kiệt, thì nguồn năng lượng mặt trời đang được chú ý bởi nhiều điểm tích cực: giúp tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

7 bài học thú vị con người cần học từ loài Gián

7 bài học thú vị con người cần học từ loài gián: Văn minh hơn, Bình đẳng hơn, Kiên nhẫn hơn, Rộng lượng hơn, Biết hưởng thụ hơn, Sống cộng động hơn và tạo khả năng sinh tồn tốt hơn.

VATO là gì? Tải miễn phí ứng dụng gọi xe VATO Car, VATO Bike phiên bản mới nhất

VATO là ứng dụng gọi xe trên điện thoại di động, tương tự như Grab và Uber. VATO được đầu tư và phát triển bởi Công ty Vận tải xe khách Phương Trang, trước đó được biết đến với tên gọi FaceCar và VIVU. Hướng dẫn tải VATO phiên bản mới nhất, hướng dẫn sử dụng ứng dụng gọi xe VATO.

Số điện thoại tổng đài Truyền Hình Cáp Việt Nam VTVCab 1900 1515

Số điện thoại tổng đài Truyền hình Cáp Việt Nam VTVCab: 1900 1515. Quý khách hàng vui lòng liên hệ khi có nhu cầu đăng ký truyền hình cáp VTVCab, gặp tổng đài viên VTVCab, thanh toán cước phí thuê bao VTVCab, cần hỗ trợ thông tin hoặc giải đáp thắc mắc về dịch vụ VTVCab...

Hướng dẫn 8 kỹ năng thoát hiểm khỏi hỏa hoạn nhà cao tầng

Cháy (hỏa hoạn) luôn là nỗi ám ảnh của những hộ gia đình sống trong các nhà chung cư cao tầng. Kingtek hướng dẫn 8 kỹ năng thoát hiểm hỏa hoạn nhà cao tầng.

Lưu lượng thoại và data tăng 20% mùa lễ hội: Thách thức cho nhà mạng 4G

Trong dịp Tết Mậu Tuất, lưu lượng nghe gọi và dữ liệu tăng 20%. Tết 2018 cũng là Tết đầu tiên của mạng 4G, tuy nhiên, không vì thế mà 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone lơ là trong công tác chuẩn bị.

Xem TV qua Internet tiết kiệm chi phí nhiều lần so với truyền hình cáp

Hiện nay, ngoài truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh truyền thống, người dùng còn có thêm nhiều sự lựa chọn khác, trong đó có truyền hình Internet. Xem TV qua Internet, không chỉ là xem truyền hình mà còn giải trí đa năng với phim truyện, Youtube, K+, bluetooth...

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập mạng xã hội Vero hot hơn cả Facebook

Mạng xã hội Vero là gì? Vero được trình làng từ năm 2015, mới đây ứng dụng này đã trở nên hot hơn cả Facebook và Instagram. Vero được sáng lập bởi Ayman Hariri - 1 trong top 29 người trẻ giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn. Kingtek hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và sử dụng mạng xã hội Vero.

Cài đặt ứng dụng VTVGO apk phiên bản mới nhất để xem TV miễn phí nhóm kênh VTV HD

Hướng dẫn cài đặt Box VTVGO V1 apk phiên bản mới nhất trên Androi xem miễn phí nhóm kênh VTV HD, chia sẻ video trực tuyến, xem miễn phí VTV trực tiếp trên điện thoại.