Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Tin tức Skystudio

Cập nhật tin tức mới nhất về Skystudio - phần mềm chỉnh sửa, dựng, cắt ghép video, livestream Facebook, Youtube...

Hướng dẫn chèn khung comment khi live stream facebook bằng SkyStudio

Phần mềm live stream SkyStudio hỗ trợ tính năng chèn khung comment hiển thị lên màn hình, giúp tăng tương tác giữa streamer và người xem.

Chi tiết tính năng Recording khi live stream trên SkyStudio

Live stream bằng phần mềm SkyStudio hỗ trợ tính năng Recording khi live stream trên SkyStudio, cho phép người dùng ghi lại cùng lúc video live stream với chất lượng hình ảnh sắc nét, chuẩn HD.

Cách chèn logo khi live stream bằng phần mềm SkyStudio

Phần mềm live stream Skystudio cho phép người dùng chèn logo vào video khi live stream. Thực chất, đây là tính năng Source Input (tệp tin hình ảnh) kết hợp Multi-view để điều chỉnh kích thước và vị trí.

Hướng dẫn chi tiết tính năng chèn Title/Caption khi live stream trên SkyStudio

Với tính năng chèn title/caption của phần mềm live stream SkyStudio, người dùng có thể chèn mô tả nội dung video bằng các câu từ ngắn gọn, súc tích với nhiều hình thức giao diện khác nhau.

Hướng dẫn tính năng Multi-view trên phần mềm SkyStudio V2.0

Tính năng Multi-view trên phần mềm live stream SkyStudio giúp người dùng có thể chèn nhiều video, hình ảnh vào chung một luồng video, dễ dàng điều chỉnh kích thước cho phù hợp để hiển thị trên màn hình.

Hướng dẫn thêm trường quay ảo trong phần mềm SkyStudio – Add Virtual Studio

Thêm trường quay ảo trong phần mềm live stream SkyStudio có 3 dạng: Trường quay ảo có sẵn, trường quay ảo từ bên ngoài định dạng video và trường quay ảo bên ngoài định dạng hình ảnh.

Giới thiệu các mẫu trường quay ảo tạo sẵn trong SkyStudio V2.0

Phần mềm live stream SkyStudio trang bị sẵn nhiều mẫu trường quay ảo giúp người dùng thực hiện những video live stream chuyên nghiệp, phù hợp với từng nội dung video, lĩnh vực hoạt động.

Hướng dẫn cách sử dụng 3 lớp phủ đồ họa trong Skystudio - OverlayChannels

Phần mềm live stream SkyStudio có hỗ trợ tính năng 3 lớp phủ đồ họa giúp người dùng có thể chèn video, hình ảnh…vào chung một luồng video, dễ dàng quản lý từng lớp theo thứ tự trên và dưới.

Hướng dẫn chi tiết tính năng quay video màn hình PC Laptop trên SkyStudio

Phần mềm live stream SkyStudio có tính năng quay video màn hình PC, Laptop giúp người dùng ghi lại những thao tác thực hiện trên màn hình.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Source Input (Thêm tín hiệu vào phần mềm Skystudio)

Phần mềm live stream SkyStudio hỗ trợ tính năng Source Input, người dùng có thể thêm tín hiệu, dữ liệu bên ngoài vào phần mềm để thực hiện biên tập video theo ý muốn hoặc live stream lên mạng xã hội.