Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Truyền hình Internet

Trong bài viết này, ngoài định nghĩa truyền hình Internet là gì, Kingtek còn giúp bạn giải quyết vấn đề: “Làm thế nào để xem truyền hình qua Internet miễn phí trên TV đời cũ?” để không ai còn xem thường TV "cùi bắp" được nữa!

Truyền hình Internet là gì?

Truyền hình Internet (IPTV – Internet Protocol Television) là phương thức xem truyền hình bằng Internet. Khác biệt cơ bản của phương thức này so với truyền hình cáp: Không phát qua vô tuyến mà được truyền phát hình đến khán giả thông qua các thiết bị công nghệ sử dụng mạng Internet.

Truyền hình Internet bắt đầu xuất hiện từ khi nào?

Trong sự kiện ra mắt Apple TV vào cuối năm 2015, Tim Cook nhận định tương lai của truyền hình là ứng dụng. Người dùng trả thêm chi phí để xem các nội dung mình muốn thông qua việc tự do lựa chọn các ứng dụng.

Dù lợi ích người dùng được quan tâm là vậy, nhưng hình thức xem truyền hình qua Internet chỉ mới được phổ biến rộng rãi ở nước ngoài, đặc biệt là châu Âu. Ở Việt Nam, một trong nhiều lý do làm rào cản người dùng tiếp cận phương thức này chính là chi phí.

Xem truyền hình Internet trên Smart TV

Netflix được sử dụng phổ biến ở các nước châu Âu và châu Mỹ

Để xem truyền hình qua Internet, người dùng cần có Smart TV. Tại thị trường Việt Nam, giá bán Smart TV dao động từ 5 – gần 200 triệu đồng. Với những gia đình dành nhiều quan tâm đến giải trí, Smart TV trở thành nhu yếu phẩm.

Vậy còn những chiếc TV cũ thì sao?

Làm thế nào để xem truyền hình Internet miễn phí?

Trong bài viết này, chúng ta chủ yếu đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Làm thế nào để xem truyền hình qua Internet miễn phí trên TV đời cũ?”

Với Android TV Box, TV cũ sẽ không còn lỗi thời như bạn nghĩ. Có sự hỗ trợ của thiết bị này, các dòng TV không có khả năng kết nối Internet sẽ trở thành Smart TV ngay chỉ với 3 thao tác lắp đặt cực kỳ đơn giản.

Lắp đặt truyền hình Internet cực kỳ đơn giản

Chỉ cần 3 bước: Cắm dây nguồn, cắm dây HDMI/AV và cuối cùng là bật công tác nguồn là bạn đã lắp đặt thành công truyền hình Internet

 

Xem chi tiết các sản phẩm Android TV Box. Các thiết bị này có giá vào tầm 1 - 2 triệu đồng, cách thức lắp đặt và sử dụng vô cùng đơn giản, thích hợp cho cả người già lẫn trẻ nhỏ. Hầu hết các TV Box trên thị trường đều hỗ trợ download thêm ứng dụng ngoài từ CH Play, thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí mở rộng của Quý khán giả.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

08 7303 13680909 480 368

Với Android TV Box, thả ga giải trí cùng truyền hình trên Internet!

Protected by Copyscape

 

Thiết bị Android TV xem thả ga 70 kênh và 20 tháng hoàn vốn đó là gì

Thiết bị Android TV mang đến giá trị giải trí tuyệt vời với hơn 70 kênh truyền hình cùng nhiều ứng dụng giải trí đặc sắc khác với giá chỉ từ 1.590.000 đồng.