Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

3 ứng dụng phổ biến tìm nhà trọ/khách sạn giá tốt nhất

Tìm nhà trọ, khách sạn giá tốt nhất luôn là vấn đề khiến bất cứ ai đi du lịch đều đặc biệt quan tâm. Nhưng làm sao để tìm được nhà trọ, khách sạn ưng ý và giá tốt nhất. Dưới đây là 3 ứng dụng phổ biến giúp tìm nhà trọ, khách sạn giá tốt nhất cho bạn tham khảo.

 

Hotel Quickly

Đây là ứng dụng đặt phòng khách sạn giá rẻ trực tuyến khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trong ứng dụng là một chuỗi danh mục tên khách sạn đã được chọn lọc kỹ lưỡng với các mức giá vô cùng hợp lý ngay cả khi bạn đặt chỗ sát ngày nhận phòng.

 

 

Với ứng dụng Hotel Quickly, bạn có thể tìm được nơi nghỉ chân hoàn toàn phù hợp với bản thân một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thêm nhiều thời gian chuẩn bị cho hành trình.

 

Ứng dụng Hotel Quickly sử dụng rất đơn giản. Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn đăng ký tài khoản bằng email hoặc tài khoản Facebook. Đặc biệt, Hotel Quickly có tính năng bản hóa ngôn ngữ bản địa, giúp người dùng đặt phòng dễ dàng ngay khi đến các nước tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 

Link tải Hotel Quickly cho thiết bị Android: https://goo.gl/CSTRcc

Link tải Hotel Quickly cho thiết bị iOS: https://goo.gl/bsSgsR

 

Airbnb

 

Airbnb là ứng dụng cẩm nang du lịch thế giới đầy tiện ích và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị di động. Ứng dụng có hơn 600 ngàn địa điểm, khách sạn, phòng trọ thuộc hơn 34 ngàn thành phố lớn, nhỏ trên khắp thế giới.

 

Ứng dụng Airbnb liệt kê rất nhiều kiểu nhà hàng, khách sạn, phòng trọ phù hợp với từng sở thích, nhu cầu của mỗi người. Ví dụ: Homestay, Penthouse, bình dân,….

 

Link tải Airbnb cho thiết bị Android: https://goo.gl/cZB6ZY

Link tải Airbnb cho thiết bị iOS: https://goo.gl/eE9YeZ

 

Vntrip

 

Vntrip là ứng dụng đặt phòng khách sạn hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép người dùng đặt phòng, thanh toán và xác nhận phòng ngay trên thiết bị di động. Hiện nay, ứng dụng Vntrip hỗ trợ cho cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

 

 

Với hơn 52.000 địa điểm, thông tin các khách sạn, phòng trọ trên khắp lãnh thổ Việt Nam cùng hàng ngàn thông tin khuyến mãi, cẩm nang, kinh nghiệm đi du lịch sẽ giúp bạn tìm kiếm và đặt phòng nhanh chóng, hiệu quả.

 

Link tải Vntrip cho thiết bị Android: https://goo.gl/BXYuG8

Link tải Vntrip cho thiết bị iOS: https://goo.gl/1pdSNj

 

Hy vọng với những thông tin mà Kingtek mang đến, bạn sẽ trang bị thêm được nhiều thông tin hữu ích để chu toàn các chuyến đi sắp tới. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui trên từng chặng đường của mình.

 

Bài viết “3 ứng dụng phổ biến tìm nhà trọ/khách sạn giá tốt nhất
Tác giả: Hoàng Loan
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn khi đăng tải lại bài viết này


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: