Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

5 điều có thể làm với bộ phát wifi 4G Simgo khi ở nước ngoài

Chỉ cần có bộ phát wifi 4G Simgo, bạn sẽ làm được rất nhiều điều khi có Internet ở nước ngoài. Kingtek liệt kê 5 điều tiêu biểu sau đây để bạn thấy được lợi ích của bộ phát wifi 4G Simgo.

 

5 điều có thể làm với Internet khi ở nước ngoài

Sống trong môi trường xung quanh tràn ngập wifi như Việt Nam, bạn sẽ không nhận ra những lợi ích mà Internet mang lại. Nhưng khi ở nước ngoài, bạn sẽ thấy Internet cực kỳ hữu dụng trong 5 trường hợp sau:

1. Liên lạc với người thân

Bạn không cần phải chờ đến lúc về khách sạn, có wifi mới gọi về cho gia đình. Tâm lý khi đi xa rất muốn thông báo tình hình về cho người thân, vì vậy ngay khi máy bay vừa hạ cánh, bạn chỉ cần bật nguồn bộ phát wifi 4G Simgo lên và liên lạc bất kỳ ai bạn muốn.

2. Tra bản đồ

Đừng nói là ở nước ngoài, ngay tại TPHCM cũng cần phải xem bản đồ rồi đấy! Ở 1 đất nước xa lạ, tra cứu bản đồ để tìm lộ trình nhanh nhất là hết sức cần thiết. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian.

3. Check email

Dù đi du lịch hay công tác thì check mail vẫn là 1 phần công việc không thể thiếu. Thế nên có bộ phát wifi 4G Simgo bên cạnh, bạn không lo bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.

 

Dễ dàng check email bằng bộ phát wifi 4G Simgo mọi lúc mọi nơi

Với bộ phát wifi 4G Simgo, không lo bỏ lỡ bất kỳ 1 email quan trọng nào!

4. Tha hồ tự sướng, check in liền tay

Ai ra nước ngoài mà không có nhu cầu chụp ảnh rồi đăng ngay và luôn lên mạng xã hội nhỉ? Đặt trường hợp đang ở ngoài phố không có wifi, phải đợi quay về khách sạn mới post hình được thì kể ra cũng hơi khó chịu ấy nhỉ?

5. Tra cứu những thông tin hữu ích khác

Bạn sẽ rất cần những thông tin về quán ăn ngon, địa điểm vui chơi nổi tiếng, quầy đổi ngoại tệ… Mặc dù những thông tin này bạn có thể tra cứu trước ở khách sạn, nhưng đâu ai biết được thế giới lung linh đầy hấp dẫn kia sẽ làm bạn thay đổi lộ trình?

 

Bạn có biết bộ phát wifi 4G Simgo đa tiện ích đến như thế nào không?

 

Làm thế nào để luôn có Internet khi đi nước ngoài?

Để luôn có Internet bên cạnh trong suốt chặng hành trình, bạn cần trang bị cho mình một thiết bị phát wifi tốc độ ổn định, không cần cài đặt và có thể mua thêm dung lượng từ xa.

Bộ phát wifi 4G Simgo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đó. Đội ngũ Kingtek sẵn sàng hỗ trợ 24/24 để đảm bảo Quý khách có những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Thông tin chi tiết về bộ phát wifi 4G Simgo: https://goo.gl/tDt8op

Liên hệ:

Địa chỉ: 63 Nguyễn Thái Bình, phường 4, Tân Bình

Điện thoại: 028 7303 13680909 480 368

-----------------

Bài viết “5 điều có thể làm với bộ phát wifi 4G Simgo khi ở nước ngoài
Tác giả: Việt Trinh
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn khi đăng tải lại các bài viết về bộ phát wifi 4G Simgo

 


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: