Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

7 lý do nên sử dụng điện mặt trời

Nguồn năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch và bền vững mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Vậy đâu là lý do để chúng ta nên lựa chọn sử dụng lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

 

Thân thiện với môi trường

 

Nguồn điện năng từ năng lượng mặt trời mang đến nhiều lợi ích về môi trường. Khi sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời giúp giảm hiện tượng khí thải tại nhà kính, giảm bớt sự ô nhiễm không khí gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe. Biện pháp phù hợp cho xu hướng sử dụng nguồn năng lượng xanh tốt cho môi trường.

 

Giúp tiết kiệm được chi phí

 

Điện năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm được chi phí tiền điện mỗi tháng của gia đình. Bởi việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp bạn có thể sử dụng cho những nhu cầu cơ bản, giảm đi sự tiêu thụ điện năng từ hệ thống điện lưới, giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng. Ngoài ra, hệ thống điện năng lượng sẽ hoàn giá trong khoảng 7 năm và thời gian sử dụng lên đến 25 năm. 

 

điện mặt trời

 

Dễ dàng trong khâu lắp đặt

 

Những tấm pin mặt trời không quá khó trong khâu lắp đặt, chỉ với bu lông, dây cơ bản là bạn có thể dễ dàng lắp đặt chúng. Hệ thống điện năng lượng lại phức tạp hơn, tuy nhiên cũng không quá gây khó khăn hay rườm ra trong việc lắp đặt.

 

Năng lượng mặt trời với điện áp thấp

 

Sử dụng, lắp đặt hệ thống điện năng lượng rất an toàn, bởi năng lượng mặt trời sử dụng nguồn điện áp thấp, cụ thể 12 – 24V DC.

 

Luôn ổn định về giá cả

 

Giá cả luôn được giữ vững và không có sự biến động về giá trong hóa đơn tiền điện của gia đình.

 

điện năng lượng mặt trời

 

Dễ dàng thu hồi vốn

 

Chi phí đầu tư cho hệ thống điện năng lượng mặt trời ban đầu khá cao nhưng mức độ thu hồi cũng nhanh chóng. Do đó đây là nguồn đầu tư bền vững. Nguồn năng lượng mặt trời luôn đáng tin cậy mỗi ngày, hệ thống điện được nạp năng lượng và dễ dàng hoạt động.

 

Dễ di chuyển và sử dụng

 

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp nên rất thuận tiện trong việc di chuyển. Ngoài ra cách sử dụng cũng rất đơn giản và không hề phức tạp.