Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Bí kíp chọn quà ưng ý cho người thân tại Duty Free

Duty Free là cửa hàng miễn thuế ở các sân bay quốc tế hoặc các trung tâm thành phố lớn. Mỗi khi đi du lịch, qua sân bay, bạn có thể ghé vào cửa hàng Duty Free và lựa chọn những món quà ưng ý cho người thân.

 

Trong các chuyến du lịch, bạn luôn phải suy nghĩ sẽ chọn món quà gì tặng cho người thân, bạn bè. Trường hợp bạn quên hoặc chưa chọn được món quà nào ưng ý, bạn vẫn có thể ghé qua cửa hàng Duty Free để tìm lấy cho mình món hàng yêu thích làm quà lưu niệm.

 

Cửa hàng Duty Free

Một góc trong cửa hàng Duty Free

 

Cửa hàng Duty Free hiện nay đều có mặt trong các sân bay và ngay các trung tâm thành phố lớn. Bạn phải trình hộ chiếu và làm cam kết sẽ mang hàng đã mua ra nước ngoài khi mua bất cứ món đồ nào tại Duty Free.

 

Duty Free có hệ thống hàng hóa đa dạng, các loại hạng hiệu cũng được bày bán trong gian hàng. Hơn 12.000 các loại thương hiệu nổi tiếng, chất lượng như Chanel, Burberry, Dior,…được bán không thuế trong các của hàng Duty Free. Đây đúng là thiên đường cho các tín đồ thời trang mua sắm thỏa thích và chọn những món quà chất lượng cho người thân, bạn bè sau mỗi chuyến du lịch.

 

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá cả thích hợp mà cửa hàng Duty Free còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vì vậy, khi có cơ hội ghé qua cửa hàng, bạn nhớ tìm hiểu xem có chương trình khuyến mãi gì trong dịp để rinh ngay những món quà ưng ý nhất về cho người thân, bạn bè nhé!

 

Hy vọng với những thông tin về cửa hàng Duty Free mà Kingtek mang đến trên sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn thông minh các món quà dành tặng cho người thân, bạn bè sau mỗi chuyến đi.

 

Bài viết “Bí kíp chọn quà ưng ý cho người thân tại Duty Free
Tác giả: Hoàng Loan
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn  khi đăng tải lại bài viết này


Chủ đề: