Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Các thông số trên màn hình Simgo có ý nghĩa gì?

Bộ phát Wifi thông minh Simgo được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, màn hình trực quan hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết: Phần trăm Pin, tên tài khoản, mật khẩu,.. hỗ trợ người dùng theo dõi thiết bị.

 

Các thông số trên màn hình Simgo có ý nghĩa gì?

 

Màn hình Simgo được thiết kế chỉ 2.2inch nhưng vẫn đảm bảo mọi thông tin cần thiết cho người dùng kiểm soát và giúp tiết kiệm Pin tối đa cho thiết bị. Trên màn hình bao gồm các thông tin về tên và mật khẩu tài khoản truy cập, số lượng thiết bị truy cập, tuổi thọ Pin, số Seri thiết bị,…

 

Các thông số trên màn hình Simgo

 

Bộ phát Wifi thông minh Simgo sở hữu những tính năng vượt trội

 

Simgo sử dụng công nghệ điện toán đám mây mà không cần sim, tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng, không cần đăng ký chuyển vùng roaming.

 

Bộ phát Wifi thông minh Simgo sử dụng vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần bật nguồn và đăng nhập Wifi tương ứng có ngay Internet để truy cập ngay tức thì, không cần cài đặt hay thực hiện bất cứ thao tác phức tạp nào.

 

Wifi thông minh Simgo là thiết bị phát wifi không biên giới, không giới hạn. Hơn 90 nước trên 05 châu cùng nhiều nước Trung Đông đã có dịch vụ Simgo. Simgo không giới hạn data sử dụng, người dùng có thể đặt mua thêm data ngay từ xa chỉ trong vài phút.

 

Chi tiết sản phẩm Simgo vui lòng tham khảo tại https://goo.gl/z53itg

 

Kingtek sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn:

Địa chỉ: 63 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình, HCM

Điện thoại: 028 7303 13680909 480 368

 

Bài viết “Các thông số trên màn hình Simgo có ý nghĩa gì
Tác giả: Hoàng Loan
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn khi đăng tải lại bài viết này


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: