Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Chính sách quyền riêng tư

Thấu hiểu những nỗi lo lắng của quý hành khách trong vấn đề bảo mật những thông tin cá nhân mang tính chất riêng tư, Kingtek luôn thực hiện những chính sách bảo mật tuyệt đối nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho quý Khách hàng. 

Thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin cá nhân của quý khách sẽ giúp Kingtek:

 • Thực hiện và quản lý việc vận chuyển sản phẩm, dịch vụ đến tận tay quý khách.
 • Hỗ trợ và phục vụ quý khách trong nhiều trường hợp bảo hành, khắc phục sự cố liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Kingtek.
 • Đảm bảo tính an toàn và chính xác cho quá trình giao dịch trực tuyến hoặc thông qua ngân hàng.
 • Cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất được cập nhật trên website chính thức của Kingtek.
 • Giải đáp những vấn đề vướng mắc và những câu hỏi từ phía quý khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Tiến hành các cuộc khảo sát lấy ý kiến khách hàng nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ và cải tiến quá trình phục vụ tốt hơn.
 • Thực hiện các chương trình quảng bá và truyền thông liên quan đến sản phẩm và dịch vụ từ Kingtek.

 

Loại thông tin thu thập

Những loại thông tin được Kingtek thu thập trong suốt quá trình giao dịch bao gồm:

 • Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh, quốc tịch, ngôn ngữ.
 • Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax.
 • Thông tin về thanh toán nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn.
 • Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh.
 • Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thường xuyên như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng mà dựa trên cơ sở đó Kingtek sẽ phục vụ tốt hơn, phù hợp hơn.

 

Tùy từng loại hình dịch vụ mà quý khách sử dụng, Kingtek sẽ yêu cầu những thông tin cá nhân cụ thể phù hợp với yêu cầu của dịch vụ. Quý khách có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ thông tin như yêu cầu. Trong trường hợp đó, Kingtek không thể đảm bảo phục vụ quý khách với dịch vụ đầy đủ và chất lượng.

 

Vì vậy, Kingtek mong muốn nhận được sự hợp tác từ phía quý khách trong quá trình cung cấp thông tin nhằm giúp Kingtek thực hiện tốt nhiệm vụ và chức năng của mình trong quá trình phục vụ quý khách.

 

Cách thức thu thập

Kingtek thu thập những thông tin cá nhân được nêu ở trên của quý khách thông qua hệ thống đặt hàng trực tuyến, form thu thập thông tin, email và trong quá trình trao đổi trực tiếp với quý khách tại Kingtek

 

Thời gian lưu trữ thông tin

Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được Kingtek lưu trữ và bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình làm việc và sẽ được hủy bỏ khi đã hoàn thành mục đích thu thập hoặc nhận được yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng.

 

Công bố thông tin thu thập

Những thông tin thu thập được từ phía quý khách sẽ được Kingtek công bố và trao đổi trực tiếp với Nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ gốc (nếu có) nhằm đảm bảo quý khách được phục vụ tốt nhất và chu đáo nhất trong suốt quá trình giao dịch và sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

 

Quyền khách hàng đối với thông tin thu thập

Trên phương diện khách hàng, quý khách hoàn toàn có thể tự quản lý thông tin cá nhân của mình tại Kingtek bằng cách:

 • Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập.
 • Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập.
 • Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập.
 • Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin.
 • Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.

Quý khách có thể tiến hành thực hiện các yêu cầu trên thông qua website của Kingtek: http://truyenhinhsohd.com.vn, qua email hoặc gọi điện trực tiếp đến Kingtek và thông báo yêu cầu. Trong mọi trường hợp, Kingtek luôn khuyến khích quý khách cung cấp chính xác thông tin cá nhân của mình để hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình tiến hành giao dịch và hậu mãi.

 

Sử dụng Cookies trên website Kingtek.

Cookies chỉ được Kingtek sử dụng để lưu lại trạng thái về ngôn ngữ và thị trường trong lần truy cập cuối cùng của quý khách tại máy tính truy cập nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho quý khách khi truy cập lần sau, nhằm tăng tốc độ tải trang.

 

Thay đổi về chính sách.

Những thay đổi về chính sách bảo mật sẽ được Kingtek thay đổi khi cần thiết. Bản tin mới về sự thay đổi trong chính sách sẽ được Kingtek thông báo với quý khách để quý khách tiện theo dõi và cập nhật nhanh chóng những thay đổi.


Chủ đề:
Tin liên quan: