Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Đánh giá Bộ phát Wifi 4G Simgo SG800 của IGO: Đáng đồng tiền bát gạo

Bộ phát wifi 4G Simgo SG800 của IGO có thật sự xứng đáng với mức giá 7.900.000 đồng? Bài đánh giá sản phẩm Simgo sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất!

 

Đánh giá bộ phát wifi 4G Simgo SG800 – Phân phối bởi IGO

 

Đánh giá về thiết kế Simgo SG800: Cực nhỏ gọn, màn hình 2.2 inch hiển thị đầy đủ thông tin

Đánh giá một thiết bị công nghệ như bộ phát wifi 4G Simgo, đầu tiên phải nói về thiết kế bên ngoài.

Là 1 trợ thủ đắc lực trong những chuyến đi xa, Simgo SG800 sở hữu thiết kế không thể nhỏ gọn hơn: Kích thước 10 x 7 x 1.5cm, trọng lượng 120g.

Với kích cỡ này, Simgo SG800 nằm rất vừa vặn trong chiếc túi du lịch bạn mang theo bên mình, dễ dàng theo chân bạn đến khắp mọi nơi.

Màn hình hiển thị trực quan là 1 điểm cộng lớn của bộ phát wifi 4G Simgo. Màn hình của Simgo SG800 có kích thước 2.2 inch, hiển thị logo của Simgo và Công ty Cổ phần Wifi Di động Quốc tế IGO cùng 1 vài thông số quan trọng:

 

Đánh giá bộ phát wifi 4G Simgo: Màn hình trực quan 2.2 inch

Những thông số quan trọng của bộ phát wifi Simgo

 

Có thể bạn sẽ thấy màn hình hiển thị của bộ phát wifi Simgo nhỏ hơn nhiều so với tổng thể nhưng điều này sẽ giúp tiết kiệm pin cho Simgo SG800. Mặt khác, Simgo đã tối ưu xuất sắc màn hình 2.2 inch khi cho hiển thị đầy đủ mọi thông tin mà người dùng đang cần.

Bên cạnh màn hình là phím nguồn vật lý, bấm vào có cảm giác êm tay. Mặt trên của Simgo là khe cắm sim và công tắc reset thiết bị. Mặt dưới là cổng sạc micro USB.

 

Khe sim và nút reset bộ phát wifi 4G Simgo

 

Đánh giá về tính năng Simgo SG800: Sử dụng tại hơn 90 quốc gia không cần sim, tương thích với sim 4G của 5 nhà mạng tại Việt Nam

 

Nhu cầu thông tin liên lạc là hết sức cần thiết, nhất là khi đi du lịch hoặc công tác nước ngoài.

Trước khi có Simgo, người dùng có 2 lựa chọn phổ biến: Mua sim của nước sở tại hoặc đăng ký roaming chuyển vùng quốc tế.

Bộ phát wifi 4G Simgo là 1 giải pháp mới mang tính đột phá, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Chỉ cần bật nguồn và kết nối là đã có Internet sử dụng thả ga cho 5 – 8 thiết bị sử dụng cùng lúc.

Khi sử dụng trong nước thì Simgo có thể kết nối với tất cả sim 4G của 5 nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, G Mobile và Vietnammobile. Kết nối thành công sẽ hiển thị biểu tượng sim và tốc độ mạng 4G, 3G, H+…tùy thuộc vào dung lượng còn lại của sim 4G và chất lượng sóng tại khu vực sử dụng.

 

Bộ phát wifi 4G Simgo tương thích sim 4G của 5 nhà mạng

 

Còn khi sử dụng ở nước ngoài, màn hình Simgo sẽ hiển thị biểu tượng đám mây. Đó cũng là nguyên tắc hoạt động cơ bản của Simgo khi không dùng sim: Kết nối với hệ thống data toàn cầu bằng công nghệ Cloud.

Bộ phát wifi 4G Simgo có thời gian khởi động là 60 – 90 giây, hơi lâu so với những thiết bị khác. Thiết bị cần có thời gian cập nhật dữ liệu tại địa phương để phát wifi ổn định cho 5 – 8 user.

Một số hình ảnh trải nghiệm thực tế Simgo tại Malaysia:

 

Bộ phát wifi 4G Simgo trên tàu điện ở Malaysia        Bộ phát wifi 4G Simgo tại Kuala Lumpur

Trải nghiệm bộ phát wifi 4G Simgo tại Malaysia

 

Khi hết dung lượng data dùng trong ngày, bạn có thể mua thêm bất cứ lúc nào, chỉ cần truy cập https://igo.com.vn, chọn quốc gia và điền thông tin theo yêu cầu. IGO sẽ xử lý tất cả mọi nhu cầu cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

------

Bộ phát wifi 4G Simgo thật sự là trợ thủ đắc lực cho doanh nhân thường xuyên di chuyển trong nước và nước ngoài.

Tham khảo tính năng và chính sách khuyến mãi dành cho bộ phát wifi 4G Simgo tại https://goo.gl/j95p2V

----------------

Bài viết “Đánh giá Bộ phát Wifi 4G Simgo SG800 của IGO: Đáng đồng tiền bát gạo
Tác giả: Việt Trinh
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn khi đăng tải lại các bài viết về bộ phát wifi 4G Simgo

 


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: