Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Đầu thu truyền hình Internet giá bao nhiêu?

Bạn đã biết gì về đầu thu truyền hình Internet, trào lưu truyền hình giải trí trong năm 2017? Cùng Kingtek điểm qua 1 số loại đầu thu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

 

Đầu thu truyền hình Internet là gì?

Đầu thu truyền hình Internet (hay còn được gọi là TV Box) là thiết bị có khả năng bắt tín hiệu từ đường truyền Internet và kết nối với TV, biến chiếc TV thông thường trở thành TV thông minh trong tích tắc!

Android TV Box kết nối Internet khá linh hoạt, qua wifi hoặc dây mạng LAN. Đồng thời có thể dùng cho cả TV LED, 2K/4K, LCD, hoặc ngay cả TV CRT to đùng. Đó chính là tính đa năng và phù hợp của Android TV Box.

FPT Play Box giá 1890k

Có những loại đầu thu truyền hình Internet nào?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng truyền hình Internet của nhiều phân khúc khách hàng, nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất Android TV Box như FPT, VNPT, Vega Corporation, Viettel…

*** Vì sao giá các loại đầu thu Internet lại khác nhau?

Giá của 1 thiết bị TV Box phụ thuộc vào chất lượng phần cứng, phần mềm và đặc biệt là thương hiệu. Xem chi tiết thông tin cấu hình của từng loại sản phẩm nêu trên, bạn sẽ thấy được sự khác biệt.

Tuy nhiên, không thể dùng giá thành để phân biệt sản phẩm “xịn” và “không xịn”. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Để lại comment nói về nhu cầu sử dụng truyền hình Internet của gia đình bạn, đội ngũ Kingtek sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất.

Hoặc liên hệ 028 7303 13680909 480 368 để trao đổi trực tiếp với bộ phận tư vấn.

Được phục vụ bạn là niềm vinh dự của Kingtek chúng tôi!

 

----------------------------------

Bài viết “Đầu thu truyền hình Internet giá bao nhiêu?
Tác giả: Việt Trinh – SEO Kingtek
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Protected by Copyscape


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: