Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Đầu thu wifi cho tivi tốt nhất hiện nay

Nếu bạn vẫn đang loay hoay lựa chọn 1 chiếc đầu thu wifi cho tivi tốt nhất hiện nay, thì FPT Play Box sẽ là 1 lựa chọn không tồi, nhất là trong thời điểm thị trường truyền hình OTT bắt đầu phát sốt.

 

Đầu thu FPT Play Box có phải là đầu thu wifi cho tivi tốt nhất hiện nay?

* Xuất xứ

FPT Box tự hào là thiết bị đầu thu wifi cho tivi được thiết kế và sản xuất bởi FPT Telecom – một đại gia của làng công nghệ Việt. FPT Box là 1 trong số rất ít những dòng TV Box có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bên cạnh VNPT Smartbox 2Viettel xMio.

* Tính ổn định

Vì là dòng TV Box có thương hiệu nên FPT Box được chú trọng xây dựng nội dung đặc sắc và mang tính bền vững.

Bên cạnh đó, việc hạn chế những ứng dụng từ CH Play cũng giúp FPT Box tránh được những hiểm họa như virus, phần mềm gây hại cho thiết bị… Giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn.                                                                                                                  

FPT Box có gì khác so với các loại TV Box còn lại?

Nếu có dịp trải nghiệm FPT Play Box và 1 số dòng TV Box khác đang có trên thị trường, chắc hẳn bạn sẽ thấy sự khác biệt rất rõ ràng.

Thứ 1, về nội dung có sẵn.

Một số dòng đầu thu wifi cho tivi có thương hiệu như FPT Play Box, VNPT Smartbox 2 và Viettel xMio mới có sẵn kho ứng dụng truyền hình, phim ảnh và các tính năng giải trí khác.

Những nội dung này là nội dung có bản quyền và mang tính lâu dài. Các dòng TV Box không có thương hiệu, muốn xem các nội dung tương tự như FPT Box, cần tải ứng dụng từ bên thứ 3 – CH Play. Tuy nhiên, những ứng dụng và nội dung bên trong không được đảm bảo lâu dài. Điều này có nghĩa là, hôm nay bạn còn được xem nội dung mình yêu thích, ngày mai có thể nhóm kênh đó đã biến mất vì lý do bản quyền.

Thứ 2, FPT Play Box có thể mang qua nước ngoài sử dụng.

Hiện tại, FPT Box có thể được sử dụng tốt ở 24 quốc gia phổ biến, nội dung có chút thay đổi, tuy vậy vẫn cực kỳ hút khách nước ngoài. Các dòng đầu thu wifi cho tivi khác, vì phải phụ thuộc vào ứng dụng từ CH Play nên không phải là phương án tối ưu khi sử dụng ở nước ngoài.

 

Khách hàng ở Mỹ dùng FPT Play Box

Khách hàng ở Mỹ đang trải nghiệm trực tiếp FPT Box

Thứ 3: Giao diện thông minh

Không giống với các loại đầu thu wifi cho tivi khác, giao diện của FPT Box được thiết kế phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Các mục trong thanh menu trang chủ hiển thị nổi bật hơn nhờ sự tương phản về màu sắc. Ngoài ra, remote cũng là 1 điểm cộng cực kỳ lớn khi hoàn toàn tương thích với dạng menu của FPT Box. Ứng dụng duy nhất cần phải dùng đến chuột không dây chính là Trình duyệt web.

 

Giao diện FPT Play Box rất thích hợp dùng remote

 

Với các đầu thu wifi cho tivi còn lại, hầu hết mọi ứng dụng đều cần có chuột không dây.

Chỉ với 3 lý do thôi cũng đã đủ chứng minh: Đầu thu wifi cho tivi tốt nhất hiện nay là ngôi vị xứng đáng cho đầu thu FPT Play Box.

Còn với bạn thì sao? Theo bạn thì đầu thu wifi cho tivi tốt nhất hiện nay là loại nào?

---------------------------

Bài viết “Đầu thu wifi cho tivi tốt nhất hiện nay
Tác giả: Việt Trinh
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn  khi đăng tải lại bài viết này

 


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: