Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng Kiwi box S3 Plus - Đội ngũ Kingtek

Video hướng dẫn lắp đặt và sử dụng Kiwi box S3 Plus, rất đơn giản và dễ hiểu, chỉ với 1 vài thao tác đơn giản là đã hoàn thành việc lắp đặt tưởng chừng như vô cùng phức tạp.

 

Video hướng dẫn lắp đặt và sử dụng Kiwi box S3 Plus

 

 

Kiwi S3 Plus sở hữu cấu hình ấn tượng với RAM 2G cho tốc độ xử lý nhanh chóng tuyệt vời! Đặc biệt hơn, với mức giá chỉ 1.590.000 đồng mà thôi!

Các linh kiện đi kèm Kiwi box S3 Plus

- Nguồn adapter 5V
- Dây AV
- Dây HDMI
- Remote điều khiển từ xa
- Thẻ bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng

Các ứng dụng tiện ích của Kiwi box S3 Plus

Chúng ta cùng khám phá những ứng dụng được cài đặt trên thiết bị này nhé!

- iMovies hay còn gọi là Boba TV - ứng dụng xem phim HD được sử dụng phổ biến trên tivi box. Rất dễ dàng tìm tên và thể loại mình cần với ứng dụng này.
- HTV Online, Viet Mobi TV và Fly Play là 3 ứng dụng xem kênh truyền hình. Nội dung của mỗi ứng dụng là khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.
- CH Play cho phép người dùng tải hàng nghìn ứng dụng về thiết bị, Kingtek đã cung cấp sẵn tài khoản và mật khẩu, chỉ việc lựa chọn và tải về thôi.
- Thỏa thích xem các video clip nội dung hay và hấp dẫn với Youtube

Kingtek vừa giới thiệu đến các bạn 1 số ứng dụng cơ bản trên Kiwi box S3 Plus. Những tiện ích còn lại bạn hãy tự mình trải nghiệm để cảm nhận nhé!

Mọi thông tin cần biết về Kiwi box S3 Plus, xin vui lòng liên hệ Kingtek theo số 0909 480 368 để được hỗ trợ trên mong đợi!

Kingtek luôn hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Protected by Copyscape

BT: Việt Trinh

 


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: