Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Nên lắp truyền hình Internet của mạng nào?

Một số thông tin về lựa chọn lắp truyền hình Internet trong bài viết này sẽ có ích cho quyết định của bạn: Mạng nào tương thích với TV Box, chọn TV Box của thương hiệu nào…

 

TV Box và nhu cầu sử dụng truyền hình Internet

Cùng với sự phát triển của Internet, mọi nhu cầu liên quan đến dịch vụ này đều tăng lên, trong đó có truyền hình Internet.

Truyền hình Internet là cách thức xem truyền hình khá phổ biến hiện nay, nhất là từ khi có sự ra đời của TV thông minh và Android TV Box.

TV Box là thiết bị hỗ trợ rất đắc lực cho các dòng TV không có khả năng tự kết nối Internet (như TV CRT, TV LCD, LED thế hệ cũ). Chỉ bằng thiết bị này và 1 đường truyền Internet ổn định, TV “cùi bắp” sẽ được hô biến thành TV thông minh và có chức năng không hề kém cạnh.

Nên lắp truyền hình Internet của mạng nào mới dùng được TV Box?

Hiện nay có khá nhiều loại TV Box được bày bán trên thị trường với mức giá dao động từ 1 – 2 triệu đồng, phù hợp với chi phí đầu tư của mọi hộ gia đình. Trong đó có 1 số dòng TV Box đến từ thương hiệu FPT, VNPT, Viettel… và thắc mắc thường gặp nhất sẽ là: Liệu các loại box này dùng Internet của nhà mạng khác có được không?

=> Đương nhiên là được! Các dòng TV Box hiện đại tương thích với mọi nhà mạng Internet. Chỉ có các loại thiết bị giải mã HD mới giới hạn nhà mạng được sử dụng thôi.

FPT Play box tương thích với mọi nhà mạng Internet

Chi phí lắp truyền hình Internet FPT, Viettel, VNPT

Các dòng Android TV Box xem truyền hình Internet của FPT, Viettel, VNPT có giá cao hơn 1 chút so với các dòng khác, do sản phẩm đã có thương hiệu và tạo được lòng tin nơi người dùng. Tuy vậy, không có nghĩa là Vinabox hay Kiwibox kém chất lượng hơn nhé, khi mua sản phẩm, tùy thương hiệu sẽ có chính sách khuyến mãi và ưu đãi riêng.

Tham khảo giá sản phẩm TV Box tại đây.

Ngoài FPT, VNPT và Viettel, nếu Quý khách hàng tại TPHCM có nhu cầu lắp truyền hình Internet, Kingtek sẽ giao hàng và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Liên hệ Kingtek theo các cách sau đây:

TỔNG ĐÀI: 028 7303 13680909 480 368

EMAIL: kingtek1368@gmail.com

----------------------------------

Bài viết “Nên lắp truyền hình Internet của mạng nào?
Tác giả: Việt Trinh – SEO Kingtek
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Protected by Copyscape


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: