Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Nhà chờ sân bay Changi (Singapore) có gì khiến bạn thích thú?

Sân bay Changi (Singapore) là của ngõ quan trọng của khu vực Đông Nam Á và là sân bay “thiên đường” của thế giới. Changi là một trong 3 sân bay trên thế giới đạt chuẩn sân bay 5 sao. Vì vậy, nhà chờ sân bay Changi (Singapore) sẽ có rất nhiều điều khiến bạn thích thú.

 

Nếu có dịp đến sân bay Changi bạn có thể hưởng thụ những dịch vụ miễn phí đầy thú vị tại sân bay này. Khu giải trí đa phương tiện 3D Xperience Zone, đây là nơi bạn có thể thoải mái ngồi hàng giờ trên những chiếc ghế đệm êm ái và chơi đủ loại game trên màn hình giải trí cảm ứng, coi phim xem các chương trình thể thao mới nhất.

 

Rạp chiếu phim miễn phí là nơi không phải bỏ tiền mà bạn vẫn được coi những bộ phim mới nhất trong những rạp chiếu phim hiện đại. Hoặc trung tâm giải trí đa phương tiện (Entertainment Deck) với nhiều hoạt động giải trí, như Xbox Kinect room, MTV booth, Rạp chiếu phim,….

 

Một góc Trung tâm giải trí đa phương tiện

 

Hay nếu bạn là người thích cuộc sống thiên nhiên thì lại không thể bỏ qua 5 khu vườn lung linh ngay trong sân bay Changi: Vườn hoa Hướng Dương với hơn 500 bông hoa nở rộ mỗi ngày, vườn Phong lan và hồ cá chép Nhật là cả một bộ sưu tập những giống lan quý hiếm, vườn Xương rồng sẽ khiến bạn phải kinh ngạc với các giống cây Golden Barells, Oldman Cactus, vườn Bướm là nơi hội tụ hơn 50 loài bướm và có hơn 1000 con bướm bay lượn khắp khuôn viên và cuối cùng là vườn Mê hoặc với các tác phẩm nhân tạo cực kỳ xinh đẹp.

 

Một góc chụp trên cao của vườn Phong lan và hồ cá Chép Nhật

 

Còn rất nhiều điều thú vị khiến tại sân bay Changi (Singapore) đang chờ bạn khám phá. Hy vọng bạn sẽ có cơ hội tham quan sân bay Changi trong thời gian tới gần nhất và sẽ có những trải nghiệm thúc vị cùng thật nhiều niềm vui trong các chuyến trải nghiệm ấy.

 

 

Bài viết “Nhà chờ sân bay Changi (Singapore) có gì khiến bạn thích thú?
Tác giả: Hoàng Loan
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn khi đăng tải lại bài viết này


Chủ đề: