Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Ở đâu có điện, ở đó dùng được Android TV Box

Nghe na ná như "ở đâu có điện, ở đó có Điện Quang", một câu slogan quảng cáo của Điện Quang. Nhưng đây là TV Box, chỉ giống nhau là đều dùng điện mà thôi.

TV Box là thiết bị kết nối Internet cho TV và biến mọi TV thường thành TV thông minh. Cụ thể, TV nhà bạn khi kết nối với TV Box sẽ sử dụng mọi tiện ích có được từ Internet: Xem phim HD, xem truyền hình, lướt web, Facebook, tải thêm ứng dụng từ CH Play... Không phân biệt loại TV, cũng không phân biệt nhà mạng Internet. Chỉ cần có điện + Internet, bạn và gia đình đã có thể tận dụng mọi tiện ích giải trí từ TV Box.

 

android tv box

Với những hạn chế cố hữu từ những chương trình truyền hình trả tiền hay miễn phí, và đặc biệt trong thời đại ngày nay, khi mà thời gian của bạn cần phải chi li từng phút, thì rõ ràng truyền hình không đáp ứng được.

Ở đâu có điện, ở đó dùng được Android TV Box

Đầu TV Box về mặt lý thuyết thì hoạt động như một chiếc smartphone vậy, có đầy đủ chip xử lý, RAM, bộ nhớ trong và hoạt động trên nền tảng hệ điều hành android, cũng vì vậy mà bạn không phải lo lắng về cách sử dụng. Thiết bị được trang bị card mạng và wifi để kết nối tới internet, khi được kết nối internet thì bạn sẽ được tiếp cận hàng tỉ nội dung hấp dẫn mà không phải trả phí, từ các kênh truyền hình trong nước tới quốc tế, từ nhạc Việt phim Việt tới quốc tế các kiểu,...

Ở đâu có điện, ở đó dùng được Android TV Box

Trường hợp bạn không có kết nối internet, thì android tv box trở thành một thiết bị chạy đa nội dung từ bộ nhớ trong hoặc từ USB hoặc từ thẻ nhớ của bạn, chơi nhạc, xem phim full HD, và nhiều tiện ích khác.

Vậy giờ hãy so ngược lại với truyền hình truyền thống hoặc bất cứ thể loại truyền hình nào xem.

Tôi chọn TV Box, còn bạn?

Nếu muốn như tôi, hãy chọn và mua TV Box, hoặc còn phân vân thì gọi ngay 0909 480 368 hoặc (028) 7303 1368

 


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: