Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Ở nước ngoài có được dùng wifi free như Việt Nam?

Nói về wifi miễn phí thì có lẽ Việt Nam đứng top đầu về độ phóng khoáng. Sử dụng bộ phát wifi 4G Simgo để dù đi đến bất cứ nơi đâu cũng luôn có Internet cạnh bên. Liên hệ 028 7303 1368 để được tư vấn rõ ràng hơn.

 

Wifi miễn phí – Có ở đâu “thiên đường” bằng Việt Nam?

Nếu bạn đã có cơ hội đến thăm một vài nước, sẽ nhận ra rằng: Không phải ở đâu cũng có wifi miễn phí. Và chắc hẳn lúc này bạn sẽ thấy hơi nhớ Việt Nam một chút, vì ở Việt Nam thật sự là xứ sở thiên đường của Internet miễn phí.

Gần như 100% các tiệm café thuộc dạng coffee shop ở Việt Nam đều có wifi miễn phí. Và thời công nghệ bây giờ là thế, không có wifi thì khách sẽ không vào hoặc quay lại lần 2. Khách có wifi thì dễ dàng check in như một hình thức PR cho quán, tuy nhiên mặt lợi thì luôn có mặt hại tồn tại song song.

Ở 1 thành phố tập nập người, cộng thêm nhịp sống bận rộn, thật khó có thể hẹn hò bạn bè ra café gặp nhau trò chuyện. Nhưng khi cuộc trò chuyện bắt đầu bằng “Pass wifi ở đây là gì?” thì…mỗi người lại mải mê trong thế giới Internet không có thực, mà ở đó, Facebook, Instagram là những thứ hấp dẫn mê hoặc. Chúng làm người ta quên đi mục đích hẹn gặp nhau ban đầu.

Vì thế mà gần đây, 1 quán café đã trở nên cực hot nhờ biển hiệu sau:

 

Quán cafe không có wifi free tại Hà Nội

 

Tại Việt Nam, Starbucks và Phúc Long đã bắt đầu được “Tây hoá” khi áp dụng thời gian sử dụng cho pass wifi (từ 60 – 90 phút/phiếu thanh toán).

 

Mật khẩu wifi của Phúc Long có hiệu lực sử dụng trong 90 phút

Muốn có mật khẩu wifi, bạn cần mua thêm 1 món đồ uống hoặc thức ăn tại cửa hàng vì mật khẩu wifi mới chỉ có trên phiếu thanh toán

 

Sử dụng bộ phát wifi 4G Simgo để có Internet mọi lúc, mọi nơi

Ra nước ngoài công tác hoặc du lịch, tất nhiên không phải cần Internet mọi lúc mọi nơi để check in Facebook hoặc Instagram cả ngày. Ở xứ lạ, chúng ta cần lắm 1 đường truyền Internet ổn định để liên lạc với người thân và bạn bè ở Việt Nam. Đó là lý do bạn cần đến bộ phát wifi 4G Simgo.

Bộ phát wifi 4G Simgo sẽ là bạn đồng hành tin cậy trên mọi chuyến hành trình. Bộ phát wifi 4G Simgo được sử dụng tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Người dùng không cần đăng ký hay kích hoạt bộ phát wifi 4G Simgo vì mọi thứ đã có Kingtek lo!

Thông tin liên hệ Kingtek mua bộ phát wifi 4G Simgo:

-----------------

Bài viết “Ở nước ngoài có được dùng wifi free như Việt Nam?
Tác giả: Việt Trinh
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn khi đăng tải lại các bài viết về bộ phát wifi 4G Simgo

 


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: