Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Thông tin công ty IGO Nhà phân phối wifi Simgo tại Việt Nam

Công ty IGO được thành lập và phân phối độc quyền bộ sản phẩm Wifi Simgo tại Việt Nam với mong muốn mang đến cho khách hàng các giải pháp Internet hiện đại và hiệu quả nhất.

 

Thông tin công ty IGO - Nhà phân phối wifi Simgo tại Việt Nam

 

Công ty IGO – Nhà phân phối Wifi Simgo tại Việt Nam có tọa lạc tại 67 Nguyễn Thái Bình, phường 4,quận Tân Bình, HCM.

 

IGO ra đời với mong muốn cung cấp đến người dùng giải pháp cùng dịch vụ kết nối Internet chất lượng cao, sử dụng đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người.

 

IGO với đội ngũ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm, cùng lòng tận tâm tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng trên mức mong đợi cho khách hàng.

 

Công ty IGO - Nhà phân phối Wifi Simgo độc quyền

 

Bộ phát Wifi Simgo – Giải pháp tối ưu trong mọi chuyến đi

 

Wifi Simgo đơn giản hóa mọi thao tác cài đặt khi sử dụng thiết bị, phù hợp với mọi cá nhân sử dụng trong mọi chuyến du lịch, công tác trong nước và nước ngoài. Người dùng chỉ cần khởi động và kết nối Wifi với thiết bị di động.

 

Với công nghệ hiện đại, Wifi Simgo cho phép người dùng truy cập Internet tại Việt Nam và hơn 90 nước trên thế giới không cần sim, không cần đăng ký roaming. Chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản mua gói data, người dùng thoải mái sử dụng Internet ngay khi đến quốc gia trong lịch trình.

 

Wifi Simgo cùng đồng hành, bạn có thể chủ động giữ liên lạc với người thân, bạn bè. Luôn có tài nguyên Internet phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin hữu ích, tra cứu bản đồ, điều phối công việc thông qua các ứng dụng miễn phí Zalo, Viber, Skype,…

 

Thông tin liên hệ Kingtek:

Địa chỉ: 63 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình, HCM

Điện thoại: 028 7303 13680909 480 368

 

Bài viết “Thông tin công ty IGO - Nhà phân phối wifi Simgo tại Việt Nam
Tác giả: Hoàng Loan
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn khi đăng tải lại bài viết này


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: