Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Tìm khách sạn giá tốt khi đi Hong Kong với Airbnb

Chuyến du lịch đến Hong Kong sẽ càng hoàn hảo nếu bạn có thể thuê được khách sạn view đẹp, giá cả lại thật phải chăng. Hãy để ứng dụng tìm phòng Airbnb mang đến cho bạn khách sạn giá tốt nhất khi đi Hong Kong.

 

Ứng dụng Airbnb là loại hình dịch vụ đặt phòng trực tuyến. Airbnb được thành lập từ 2008 ở Francisco và ngày càng phát triển trên khắp thế giới.

 

Airbnb - Ứng dụng tìm khách sạn, phòng nghỉ tốt nhất

Để tìm khách sạn giá tốt khi đi Hong Kong trên Airbnb, đầu tiên bạn phải tải ứng dụng về thiết bị di động. Sau khi tải về thành công, bạn đăng ký tài khoản theo như app yêu cầu. Tiếp theo tìm khác sạn gần khu vực hiện tại của bạn và đặt phòng.

 

Link tải app Airbnb cho Android: https://goo.gl/cZB6ZY

Link tải app Airbnb cho iOS: https://goo.gl/eE9YeZ

 

Lưu ý: Sau khi đã tìm được phòng ưng ý, bạn nên liên lạc với chủ nhà host airbnb để tìm hiểu những thông tin cần thiết về khoảng cách địa lý, thời gian đóng, mở cửa,…

 

Sau khi đã cung cấp những thông tin mà bạn cần tìm hiểu, chủ nhà host airbnb sẽ gửi request book cho bạn, lúc đó bạn chỉ cần nhấn và đặt là hoàn thành thủ tục đặt phòng.

 

Hiện nay, trên ứng dụng Airbnb có hơn trăm ngàn địa điểm, khách sạn, phòng trọ với đầy đủ mô hình phù hợp với từng sở thích, yêu cầu của từng khách hàng. Ứng dụng tụ họp đầy đủ thể loại khách sạn từ bình dân đến sang chảnh: Penthouse, Homestay,…

 

Giờ thì bạn đã sẵn sàng mọi thứ cho chuyến du lịch đến Hong Kong sắp tới rồi phải không nào! Chúc bạn có thật nhiều niềm vui khi đến Hong Kong.

 

Bài viết “Tìm khách sạn giá tốt khi đi Hong Kong với Airbnb”
Tác giả: Hoàng Loan
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn khi đăng tải lại bài viết này


Chủ đề: