Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

VATO là gì? Tải miễn phí ứng dụng gọi xe VATO Car, VATO Bike phiên bản mới nhất

VATO là ứng dụng gọi xe trên điện thoại di động, giúp người dùng kết nối với tài xế một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý. Sau khi Uber sáp nhập vào Grab, VATO được kỳ vọng trở thành đối thủ của Grab trên thị trường Taxi công nghệ.

 

Ứng dụng gọi xe Vato

 

VATO là gì?

VATO là ứng dụng gọi xe dựa trên nền tảng điện thoại di động. VATO giúp người dùng kết nối với tài xế một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý.

So với Uber và Grab, ứng dụng VATO chưa có được tầm phủ sóng rộng rãi. Ít ai biết rằng, VATO (trước đó được biết đến với tên VIVU) được Công ty Vận tải xe khách Phương Trang mạnh tay chi 100 triệu USD (tương đương 2.200 tỉ đồng) để đầu tư và phát triển.

Thực chất, ứng dụng này đã xuất hiện từ 2 năm trước với tên gọi FaceCar, tuy nhiên, với sự phát triển quá mạnh mẽ của Uber và Grab. Sau sự kiện Uber chính thức rút khỏi Việt Nam vào ngày 8/4/2018 vừa qua, VATO mới nhận được sự quan tâm rộng rãi của người dùng.

Những khác biệt của VATO so với Grab

Với phương châm “Không muốn Grab độc quyền”, VATO có những chính sách mới mẻ và khác biệt như:

+ Giá cước của VATO là 8.500 đồng/km (tương đương GrabCar) nhưng lại có mức chiết khấu chỉ 20%, thấp hơn mức 25% - 28,3% của Grab hiện nay

+ Cho phép khách hàng mặc cả (trả giá). Cụ thể, trong giờ cao điểm, giá cước taxi công nghệ tăng cao nhưng VATO và các hãng truyền thống vẫn giữ giá như bình thường. Lúc này, khách hàng có thể chat hoặc thương lượng với tài xế, "boa" thêm tiền cho tài xế để họ vượt qua trở ngại tắc đường, mưa gió đến đón nhanh nhất nhưng tổng chi phí đi lại vẫn thấp hơn các ứng dụng khác.

 

Hạn chế của ứng dụng gọi xe trực tuyến VATO

Khó khăn căn bản nhất của VATO ở thời điểm hiện tại chính là lượng tài xế và khách còn rất ít. Cũng dễ hiểu, trước đây VATO chưa có cơ hội phát triển do tầm phủ sóng quá rộng rãi của Uber và Grab. Sau việc sáp nhập Grab và Uber làm một, hy vọng VATO sẽ có chiến lược quảng bá hình ảnh hiệu quả. Nhờ vậy, người dùng taxi và xe ôm công nghệ sẽ có thêm 1 sự lựa chọn bên cạnh Grab và taxi truyền thống.

Tải miễn phí ứng dụng gọi xe VATO Car, VATO Bike phiên bản mới nhất

Link tải VATO cho iOS: https://goo.gl/KfMeVp

Link tải VATO cho Android: https://goo.gl/9sMGgX

 

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng gọi xe VATO

Sau khi tải xong ứng dụng VATO, người dùng cần thực hiện các bước đăng ký tài khoản đơn giản như sau:

+ Bước 1: Tạo tài khoản bằng số điện thoại hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội. Khuyến khích tạo tài khoản bằng số điện thoại, do gần đây Facebook đang gặp rắc rối vì để lộ thông tin người dùng khi liên kết app. Nhập mã xác thực qua SMS.

 

Đăng ký tài khoản VATO

 

+ Bước 2: Nhập họ tên chủ tài khoản

+ Bước 3: Xác nhận cho phép VATO biết vị trí của bạn khi sử dụng app. Tiến hành đặt xe

 

Gọi xe qua app Vato

 

Thật đơn giản đúng không? Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng VATO nhé!

 


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: