Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Vòng 18 Ngoại hạng Anh: Man City - Đương Kim vô địch sáng giá năm nay

Man City là đội bóng duy nhất giữ vững được phong độ cao từ đầu mùa giải Ngoại hạng Anh 2017-2017 đến nay. Dường như ngôi vị Đương Kim vô địch Ngoại hạng Anh năm nay đã nằm trọn trong lòng bàn tay của thầy trò huấn luyện viên Pep Guardiola.

 

Với chuỗi bất bại từ đầu mùa giải đến này, Man City đang ngày một khẳng định vị thế trong Ngoại hạng Anh và lòng người hâm mộ. 4 “ông lớn” Chelsea, M.U, Liverpool, Arsenal đều bị đánh bại trước thầy trò Pep Guardiola.

 

Man City - Đương kim vô địch sáng giá nhất EPL 2017-2018

 

Vòng 18 Ngoại hạng Anh cuối tuần này tâm điểm đều đổ về trận đấu giữa Man City và Tottenham. Một Man City đang chiếm lĩnh bảng xếp hạng chạm trán một Tottenham trên đà phong độ chắc chắn sẽ mang lại một trận đấu tuyệt vời.

 

Tottenham là đội bóng lớn duy nhất chưa đụng độ Man City trong Ngoại hạng Anh mùa giải 2017-2018. Sau 4 “ông lớn”, Tottenham là đội bóng được kỳ vọng sẽ đánh bại Man City.

 

Tottenham là đội bóng được kỳ vọng sẽ đánh bại Man City

 

Với lối chơi công bù thủ mà thầy trò huấn luyện viên Pep Guardiola đang áp dụng cho các trận đấu của mình đã gây không ít khó khăn cho đội bạn. Dẫu là vậy, nhưng với một Tottenham có lối chơi phòng ngự phản công bất ngờ hứa hẹn sẽ tạo ra sóng gió trước khung thành “Citizens”.

 

Đón xem diễn biến trận đấu trên FPT Play Box và hệ thống FPT Play. Bên cạnh đó, trận hội ngộ giữa Arsenal và Newcastle cũng là trận đấu đáng mong chờ.

 

Bài viết “Vòng 18 Ngoại hạng Anh: Man City – Đương Kim vô địch năm nay
Tác giả: Hoàng Loan
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn khi đăng tải lại bài viết này


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: