Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

VTVcab nhận 5.000 cuộc gọi phàn nàn một ngày khi thay đổi 23 kênh quốc tế

Từ 0h ngày 01/04/2018, 23 kênh truyền hình quen thuộc trên VTVcab đồng loạt "biến mất” không một lời thông báo, phân trần từ phía nhà cung cấp. Thay chỗ cho các kênh truyền hình “bốc hơi” là những kênh truyền hình “trời ơi” mà khán giả chưa từng biết đến.

 

Chỉ trong vòng một ngày, từ khi 23 kênh truyền hình quốc tế mà người dùng yêu thích và quen thuộc bỗng dưng “biến mất” không một lời thông báo, VTVcab đã nhận 5.000 cuộc gọi phàn nàn một ngày.

 

Cắt phát sóng vì muốn tạo sự mới mẻ trong nội dung truyền hình?

Trước làn sóng “khó chịu” của khách hàng, nhà đại diện phía VTVcab, ông Bùi Huy Năm – Tổng Giám đốc VTVCab đã có buổi phỏng vấn trả lời. Ông cho biết trong quá trình triển khai thay đổi hệ thống kênh truyền hình mới, VTVcab đã truyền thông tới khách hàng trên các kênh như Fanpage, thông báo, chạy chữ trên các kênh truyền hình, website Vtvcab.vn,…

Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà có không ít khách hàng vẫn chưa nhận được thông tin hạ kênh. Do đó, dẫn đến việc khách hàng bất ngờ và phản hồi về việc không mở được các kênh quen thuộc.

 

Đại diện VTVCab chia sẻ lý do cắt kênh

Ông Bùi Huy Năm - Tổng Giám đốc VTVCab

 

Ông Bùi Huy Năm còn cho biết lý do mà VTVCab có bước chuyển bất ngờ, thay đổi như hiện tại là xuất phát từ việc muốn thay đổi nội dung truyền hình mới mẻ cho người xem, tăng thêm lựa chọn nhiều chương trình.

"Nội dung trên các kênh mới được VTVcab và đối tác thiết kế riêng cho phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt Nam. Do đó, dù tên kênh truyền hình có thay đổi nhưng nội dung sẽ đảm bảo chất lượng. VTVcab đã có 20 năm phục vụ khán giả, nên chúng tôi cam kết mang những nội dung tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình", đại diện VTVcab chia sẻ.

 

Còn lại gì trên VTVcab?

Trước sự “biến mất” của các kênh truyền hình quốc tế đặc biệt được yêu thích hiện nay, như HBO, Cinemax, RED, AXN, WarnerTV, Discovery, Fox Sports 1,2, Cartoon Network, Disney Channel, CNN, BBC News,.., Vậy trên VTVCab còn lại được gì cho khách hàng?

Bên cạnh việc lý giải cho sự thay đổi đột ngột hệ thống kênh truyền hình phát sóng đang gây xôn xao dư luận, phía VTVcab cũng xác nhận về số lượng kênh sắp lên sóng.

Đối với dịch vụ truyền hình cáp tại Hà Nội sẽ có 12 kênh mới được phát sóng, còn trên hệ thống truyền hình số có hàng chục kênh mới được phát sóng. Số lượng các kênh sẽ tiếp tục tăng theo lộ trình.

Các kênh lên sóng dự kiến, nhóm phim có các kênh: BOX Movie 1, Hollywood Classics, FOX. Nhóm kênh giải trí có các kênh: FashiON, KIX, Blue Ant Extreme, Blue Ant Entertainment, Woman, Dr Fit. Nhóm kênh khoa học, khám phá có các kênh Planet Earth, History. Nhóm kênh thiếu nhi có Baby TV, Cartoon Kids, Happy Kids.

Đại diện VTVcab mong muốn khách bình tĩnh và cảm nhận nội dung mới trong vòng 2-3 ngày sẽ thấy được sự khác biệt so với các nội dung trước kia. Phía VTVcab còn cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng những nội dung mới mẻ, hấp dẫn hơn. Các nội dung mới lạ sẽ liên tục được cập nhật để phục vụ khán giả.

 

Xem thêm tin liên quan:

Danh sách 23 Kênh quốc tế mà VTVCab đã thay đổi từ 01/04/2018

Số điện thoại tổng đài Truyền Hình Cáp Việt Nam VTVCab 1900 1515

 

 


Chủ đề:

Sản phẩm liên quan: