facebook pixel
bộ phát wifi 4G IGO A368
Đi nước ngoài không cần mua sim hay đăng ký roaming

Đi nước ngoài không cần mua sim hay đăng ký roaming khi đã có bộ phát Wifi thông minh Simgo. Với thiết kế đặc biệt, Wifi Simgo sử dụng không cần SIM tại hơn 90 nước.

Mẹo trả giá khi mua mỹ phẩm cho người không rành tiếng Anh

Trả giá mỹ phẩm khi mua ở nước ngoài nếu bạn không rành tiếng Anh có quá khó khăn hay không? Cùng Kingtek tìm hiểu một số mẹo hay trả giá mỹ phẩm mua ở nước ngoài nhé!

Các mẫu câu trả giá thông dụng bằng tiếng Anh khi mua hàng hóa

Làm sao mua hàng hóa khi di du lịch nước ngoài không bị hớ? Kingtek liệt kê các mẫu câu trả giá thông dụng bằng tiếng Anh khi mua hàng hóa ở nước ngoài.

Phải làm gì khi thời gian (transit) quá cảnh dài đằng đẵng?

Trong khoảng thời gian transit (quá cảnh) dài đằng đẵng bạn hãy thử dạo quanh các khu mua sắm tại sân bay, chat mail với đồng nghiệp, gọi điện cho người thân, hay nhâm nhi ly cà phê thư giãn,…

Hướng dẫn cách sử dụng google dịch không cần Internet

Hướng dẫn cách sử dụng google dịch không cần Internet: Tải ứng dụng về thiết bị di động, chọn Cài đặt, chọn Dịch ngoại tuyến, chọn ngôn ngữ cần dịch và chọn Tải xuống.

Hướng dẫn mua thẻ tàu điện khi đi du lịch Thái Lan

Hướng dẫn mua thẻ tàu điện khi đi du lịch Thái Lan: Đổi tiền xu tại các quầy vé, mua vé tại quầy bán tự động, sau khi mua vé nhét thẻ vào khe và nhận lại thẻ.

Mua vé xe buýt ở nước ngoài có gì khác so với Việt Nam?

Mua vé xe buýt ở nước ngoài có gì khác so với Việt Nam? Mua vé ở nước ngoài có thể sử dụng thẻ ATM, hoặc mua trực tuyến trên các website của công ty xe bus.

Tải và sử dụng bản đồ offline không cần Internet

Tải và sử dụng bản đồ offline không cần Internet bằng Google Maps. Từ bây giờ, ngay cả khi ở những khu vực sóng yếu, không có 3G/4G, không có Wifi vẫn có thể tra bản đồ.

Di chuyển ở Thái Lan cực tiết kiệm bằng tàu điện

Di chuyển ở Thái Lan cực tiết kiệm bằng tàu điện. Hiện tại Bang Kok Thái Lan có 3 loại tàu điện, bao gồm: BTS, MRT và Airport Rail Link chạy mỗi tuyến đường khác nhau.

Nhà chờ sân bay Changi (Singapore) có gì khiến bạn thích thú?

Nhà chờ sân bay Changi (Singapore) có rất nhiều điều sẽ khiến bạn thích thú vô cùng nếu đến đây. Sân bay là cả một thành phố sặc sỡ, hiện đại được thu nhỏ.

Tìm khách sạn giá tốt khi đi Hong Kong với Airbnb

Tìm khách sạn giá tốt khi đi Hong Kong với Airbnb. Airbnb là ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến với hàng trăm ngàn địa điểm trên thế giới.

Làm sao để vui chơi không lo lạc lối tại Mỹ?

Làm sao để vui chơi không lo lạc lối tại Mỹ? Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ như Google Maps để tra cứu đường đi, máy thông dịch hay các ứng dụng hỗ trợ dịch ngôn ngữ.

Làm sao để luôn có Internet ở nước ngoài?

Internet đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hầu hết mọi họat động học tập, giải trí, làm việc của mỗi người. Đặc biệt, với các chuyến đi du lịch nước ngoài, Internet lại càng cần thiết. Tuy nhiên, Internet ở nước ngoài không được thoải mái như tại Việt Nam. Vậy thì làm sao để luôn có Internet khi ở nước ngoài?

Bí kíp chọn quà ưng ý cho người thân tại Duty Free

Bí kíp chọn quà ưng ý cho người thân tại Duty Free. Duty Free thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Hơn 12.000 thương hiệu nổi tiếng.

3 ứng dụng phổ biến tìm nhà trọ/khách sạn giá tốt nhất

3 ứng dụng phổ biến tìm nhà trọ/khách sạn giá tốt nhất có thể nhắc đến là Hotel Quickly, Airbnb và Vntrip, cung cấp hàng nghìn thông tin khách sạn, phòng trọ trên thế giới.

Bút học tiếng Anh Edu4kid
Cam kết vàng tại Truyền hình số
EDU4KID
FPT Play Box
Wifi không dây A368

LIÊN KẾT