Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Gợi ý một số gói data sim 4G Viettel thích hợp dùng cho bộ phát wifi 4G

Sim data 4G Viettel có nhiều gói cước phù hợp dùng cho bộ phát wifi 4G: Data theo ngày, data theo tháng, data 3 tháng, 6 tháng, 1 năm… tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Di chuyển ở Thái Lan cực tiết kiệm bằng tàu điện

Di chuyển ở Thái Lan cực tiết kiệm bằng tàu điện. Hiện tại Bang Kok Thái Lan có 3 loại tàu điện, bao gồm: BTS, MRT và Airport Rail Link chạy mỗi tuyến đường khác nhau.

Nhà chờ sân bay Changi (Singapore) có gì khiến bạn thích thú?

Nhà chờ sân bay Changi (Singapore) có rất nhiều điều sẽ khiến bạn thích thú vô cùng nếu đến đây. Sân bay là cả một thành phố sặc sỡ, hiện đại được thu nhỏ.

Vòng 13 Ngoại hạng Anh 2017-2018: Đại chiến Chelsea - Liverpool

Kết thúc Vòng 12 Ngoại hạng Anh 2017-2018 với những chiến thắng của các đội bóng lớn. Chelsea gặp không ít khó khăn trước tường phong vững chắc của West Borm. Nhưng cuối cùng bàn thắng cũng đến với The Blue phút 76 và chấm dứt trận đấu với chiến thắng sát nút 1-0.

Vòng 12 Ngoại hạng Anh 2017-2018: Newcastle chạm trán M.U

Vòng 12 Ngoại hạng Anh 2017-2018 hứa hẹn sẽ có cơn mưa “duyên nợ” đổ bộ giữa 2 đội bóng lớn Newcastle và Man ChesterUnited tại thành Old Trafford. Rafa Benitez gặp lại Jose Mourinho ai rồi sẽ đánh bại người còn lại. Xem Vòng 12 trên FPT Play Box.

Tìm khách sạn giá tốt khi đi Hong Kong với Airbnb

Tìm khách sạn giá tốt khi đi Hong Kong với Airbnb. Airbnb là ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến với hàng trăm ngàn địa điểm trên thế giới.

Làm sao để vui chơi không lo lạc lối tại Mỹ?

Làm sao để vui chơi không lo lạc lối tại Mỹ? Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ như Google Maps để tra cứu đường đi, máy thông dịch hay các ứng dụng hỗ trợ dịch ngôn ngữ.

Làm sao để luôn có Internet ở nước ngoài?

Internet đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hầu hết mọi họat động học tập, giải trí, làm việc của mỗi người. Đặc biệt, với các chuyến đi du lịch nước ngoài, Internet lại càng cần thiết. Tuy nhiên, Internet ở nước ngoài không được thoải mái như tại Việt Nam. Vậy thì làm sao để luôn có Internet khi ở nước ngoài?

Bí kíp chọn quà ưng ý cho người thân tại Duty Free

Bí kíp chọn quà ưng ý cho người thân tại Duty Free. Duty Free thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Hơn 12.000 thương hiệu nổi tiếng.

3 ứng dụng phổ biến tìm nhà trọ/khách sạn giá tốt nhất

3 ứng dụng phổ biến tìm nhà trọ/khách sạn giá tốt nhất có thể nhắc đến là Hotel Quickly, Airbnb và Vntrip, cung cấp hàng nghìn thông tin khách sạn, phòng trọ trên thế giới.