Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

27 bí quyết cực hữu ích Tổ tiên đã để lại cho chúng ta

Tổ tiên chúng ta ngoài xây dựng và bảo vệ Tổ quốc khỏi giặc xâm lược còn để lại cho con cháu đời sau rất nhiều bài học hữu ích. Trong bài viết đây là 27 trong số nhiều bí quyết cực hữu ích của Tổ tiên đã để lại cho chúng ta.

Xem trực tiếp World Cup 2018 trên FPT Play Box

Mặc dù đã có thông tin chính thức VTV sở hữu bản quyền World Cup 2018, nhưng vẫn còn khá nhiều người hâm mộ hoang mang không biết xem trực tiếp World Cup 2018 ở đâu. FPT Play Box là TV Box phát sóng trực tiếp 64 trận đấu World Cup 2018.

World Cup 2018 được phát sóng trên FPT Play và FPT Play Box

Sau khi VTV chính thức sở hữu bản quyền World Cup 2018, FPT là một trong số những đơn vị truyền hình đầu tiên đạt được thỏa thuận phát sóng trực tiếp 64 trận đấu của giải đấu này từ Đài truyền hình Việt Nam.

Lịch thi đấu giao hữu trước thềm World Cup 2018

Các đội bóng tham gia các trận giao hữu trước thềm World Cup 2018, gồm: Anh, Brazil, Bỉ, Ai Cập, Austrailia, Mĩ, Costa Rica, Đức, Áo, CH Séc, Hungary, Bồ Đào Nha, Pháp, Italia, Croatia, Ả Rập Saudi, Nigeria.

Câu chuyện về phong thủy

Người nếu có tâm, sống có đức, ngụ tại nơi có phong thủy xấu rồi cũng sẽ chuyển thành đẹp, thành phúc. Ngược lại, nếu sống tại nơi phong thủy đẹp, nhưng tâm không tịnh, lòng không an rồi cũng tự phá vỡ.

FPT Play thay đổi chính sách và phương thức thanh toán gói kênh

FPT Play thay đổi chính sách và phương thức thanh toán gói kênh từ 11h ngày 24/04/2018. Theo đó, khách hàng thực hiện thanh toán các gói kênh mở rộng trên FPT Play Box bằng thẻ cào sẽ chính thức tạm dừng theo thông báo của các đơn vị Telco (Viettel, Vina, Mobi).

Hàng trăm dự án điện mặt trời  đầu tư vào Việt Nam chỉ trong năm 2017

Tính đến hết tháng 07/2017 đã có hàng trăm dự án điện mặt trời đăng ký đầu tư vào Việt Nam với công suất nguồn lên tới 17.000 MW.

7 lý do nên sử dụng điện mặt trời

Nguồn năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch và bền vững mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Vậy đâu là lý do để chúng ta nên lựa chọn sử dụng lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Điện mặt trời cho gia đình – Giải pháp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường

Trong khi các nguồn năng lượng truyền thống đang bị cạn kiệt, thì nguồn năng lượng mặt trời đang được chú ý bởi nhiều điểm tích cực: giúp tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Gói Giải Trí trên FPT Play Box bao gồm bao nhiêu kênh? Kênh nào? Giá bao nhiêu?

Gói Giải Trí trên FPT Play Box bao gồm 58 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Các kênh nổi tiếng, được yêu thích hàng đầu trong nước và nước ngoài đều có trên gói Giải Trí, ví dụ: VTV3, VTV6, VTV9, HTV7, HTV9, Cartoon Network, BBNews, FoxSport, CNN,... Giá gói kênh Giải Trí 50.000VNĐ/Tháng.

10 lợi ích từ chơi Golf bạn cần biết?

Chơi Golf mang lại cho người chơi nhiều lợi ích như: giảm stress, ngủ sâu hơn, cải thiện trí nhớ, tăng cường sức khỏe tim mạch, mắt tinh tường hơn, sống lâu hơn…