Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

HTKT: 0902 894 368

Danh sách 23 Kênh quốc tế mà VTVCab đã thay đổi từ 01/04/2018 là gì?

Các khách hàng VTVCab đang vô cùng thất vọng vì nhà đài đã tự xóa các kênh quốc tế mà không có thông báo cụ thể. Các kênh quốc tế đặc sắc như HBO, CNN, Cartoon Networ,… Thay vào đó bằng các kênh hoàn toàn xa lạ, như: Woman, Kix, Baby TV, Fox…Đây là danh sách 23 kênh quốc tế mà VTVCab đã thay đổi từ 01/04/2018.

Hướng dẫn 8 kỹ năng thoát hiểm khỏi hỏa hoạn nhà cao tầng

Cháy (hỏa hoạn) luôn là nỗi ám ảnh của những hộ gia đình sống trong các nhà chung cư cao tầng. Kingtek hướng dẫn 8 kỹ năng thoát hiểm hỏa hoạn nhà cao tầng.

K+ trên FPT Play Box độc quyền phát sóng trận Jordan Việt Nam 22h ngày 27/3

Tối nay fan hâm mộ bóng đá cả nước sẽ được xem trận cầu đỉnh giữa Việt Nam và Jordan vào 22h (ngày 27/03). Trận đấu được độc quyền phát sóng trên kênh K+ PM, Quý vị và các bạn có thể đón theo dõi trên FPT Play Box hoặc ứng dụng FPT Play.

Hướng dẫn cài đặt nâng cao Bộ phát Wifi 4G IGO A368 – Advanced Settings

Hướng dẫn cài đặt nâng cao Bộ phát wifi 4G IGO A368 (Advanced Settings). Các cài đặt nâng cao của IGO A368 bao gồm: Power-save (tiết kiệm pin), cài đặt tường lửa (firewall), cài đặt cập nhật, Network Setting, WPS... Tất cả các cài đặt này sẽ được Kingtek hướng dẫn trực quan trong bài viết dưới đây.

FPT Play Box 2018 trên tay Nguyễn Quang Hải U23

FPT Play Box 2018 trên tay Nguyễn Quang Hải U23, anh chia sẻ: “FPT Play Box cực kỳ nhỏ gọn giúp Hải có thể dễ dàng đem đi bất cứ đâu, chỉ cần cắm vào TV và có mạng Wifi là thoải mái xem toàn bộ các trận bóng đá của các giải Ngoại Hạng Anh, LaLiga, C1.”

Lưu lượng thoại và data tăng 20% mùa lễ hội: Thách thức cho nhà mạng 4G

Trong dịp Tết Mậu Tuất, lưu lượng nghe gọi và dữ liệu tăng 20%. Tết 2018 cũng là Tết đầu tiên của mạng 4G, tuy nhiên, không vì thế mà 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone lơ là trong công tác chuẩn bị.

Hướng dẫn chèn khung comment khi live stream facebook bằng SkyStudio

Phần mềm live stream SkyStudio hỗ trợ tính năng chèn khung comment hiển thị lên màn hình, giúp tăng tương tác giữa streamer và người xem.

Xem TV qua Internet tiết kiệm chi phí nhiều lần so với truyền hình cáp

Hiện nay, ngoài truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh truyền thống, người dùng còn có thêm nhiều sự lựa chọn khác, trong đó có truyền hình Internet. Xem TV qua Internet, không chỉ là xem truyền hình mà còn giải trí đa năng với phim truyện, Youtube, K+, bluetooth...

Hướng dẫn xem My K+ Now trên Android TV Box và Smartphone Android đã root

Các dòng Android TV Box hoặc Smartphone Android chưa hủy root sẽ không xem được My K+ Now. Super Su là ứng dụng hủy root cho Android TV Box và giúp xem My K+ Now trên mọi TV Box. Kingtek hướng dẫn hủy root và hướng dẫn xem My K+ Now trên Android TV Box và Smartphone Android đã root.

Chi tiết tính năng Recording khi live stream trên SkyStudio

Live stream bằng phần mềm SkyStudio hỗ trợ tính năng Recording khi live stream trên SkyStudio, cho phép người dùng ghi lại cùng lúc video live stream với chất lượng hình ảnh sắc nét, chuẩn HD.

Cách chèn logo khi live stream bằng phần mềm SkyStudio

Phần mềm live stream Skystudio cho phép người dùng chèn logo vào video khi live stream. Thực chất, đây là tính năng Source Input (tệp tin hình ảnh) kết hợp Multi-view để điều chỉnh kích thước và vị trí.